09:07 ICT Chủ nhật, 17/02/2019 KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2016-2017 | Trường Tiểu học Đức Bồng: Hiệu quả từ phương pháp dạy học VNEN | QUY CHẾ | KÊ HOẠCH NĂM HỌC 2015-2016 | Trường Tiểu học Đức Bồng tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” | Lịch công tác tháng 3 năm 2015 | Điều lệ Trường tiểu học | Thông tư 28 về chế dộ làm việc đối với giáo viên | Hướng dẫn nhiệm vụ năm học của sở giáo dục | Tin mới nhận: Bộ GD-ĐT chấn chỉnh việc giáo viên sử dụng nhiều sổ sách | 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 83

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1407

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 360945

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

Trang nhất » Giới thiệu

Trường Tiểu học Đức Bồng tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

 

 

Ảnh của Lê Tân.

Để thiết thực hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015). Được sự nhất trí của Huyện đoàn Vũ Quang và Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang. Ngày 09 tháng 03 năm 2015, tại trường Tiểu học Đức Bồng đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cho 6 em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đến từ 5 lớp của trường Tiểu học Đức Bồng.
Đến dự với Hội thi có anh Hoàn – Chủ tịch HĐ Đội Huyện, anh Trần Xuân Hải…. thầy …….nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Đức Bồng.

Để thiết thực hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015). Được sự nhất trí của Huyện đoàn Vũ Quang và Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang. Ngày 09 tháng 03 năm 2015, tại trường Tiểu học Đức Bồng đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cho 6 em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đến từ 5 lớp của trường Tiểu học Đức Bồng. Đến dự với Hội thi có anh Hoàn – Chủ tịch HĐ Đội Huyện, anh Trần Xuân Hải…. thầy …….nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Đức Bồng.

Đến với Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2015, các em đều có sự đầu tư và chuẩn bị rất chu đáo, từ chọn mẫu chuyện, trang phục, đạo cụ cho đến cách thể hiện. Mỗi mẫu chuyện kể chứa chan bao nỗi niềm, tình cảm, sự yêu mến và kính trọng vô hạn mà các em dành cho Bác.
Hội thi là dịp để các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau; tạo môi trường lành mạnh để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.

Đến với Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2015, các em đều có sự đầu tư và chuẩn bị rất chu đáo, từ chọn mẫu chuyện, trang phục, đạo cụ cho đến cách thể hiện. Mỗi mẫu chuyện kể chứa chan bao nỗi niềm, tình cảm, sự yêu mến và kính trọng vô hạn mà các em dành cho Bác. Hội thi là dịp để các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau; tạo môi trường lành mạnh để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.