14:06 EDT Thứ ba, 19/06/2018 KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2016-2017 | Trường Tiểu học Đức Bồng: Hiệu quả từ phương pháp dạy học VNEN | QUY CHẾ | KÊ HOẠCH NĂM HỌC 2015-2016 | Trường Tiểu học Đức Bồng tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” | Lịch công tác tháng 3 năm 2015 | Điều lệ Trường tiểu học | Thông tư 28 về chế dộ làm việc đối với giáo viên | Hướng dẫn nhiệm vụ năm học của sở giáo dục | Tin mới nhận: Bộ GD-ĐT chấn chỉnh việc giáo viên sử dụng nhiều sổ sách |

Trường Tiểu học Đức Bồng tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Thứ tư - 18/03/2015 12:51
Đội văn nghệ chúc mừng Hội thi

Đội văn nghệ chào mừng Hội thi. Thiết thực hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015). Được sự nhất trí của Huyện đoàn Vũ Quang và Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang. Ngày 09 tháng 03 năm 2015, tại trường Tiểu học Đức Bồng, BGH trường Tiểu học Đức Bồng phối hợp với HĐ Đội xã Đức Bồng đã tổ chức long trọng Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Đội văn nghệ chào mừng Hội thi.

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015). Được sự nhất trí của Huyện đoàn Vũ Quang và Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang. Ngày 09 tháng 03 năm 2015, tại trường Tiểu học Đức Bồng, BGH trường Tiểu học Đức Bồng phối hợp với HĐ Đội xã Đức Bồng đã tổ chức long trọng Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cho 6 em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đến từ 5 lớp đại diện chô toàn thể các em học sinh của trường Tiểu học Đức Bồng.

Đến dự Hội thi có anh Phạm Ngọc Hoàn – Đại diện HĐ Đội Huyện, thầy Trần Xuân Hải - CV Phòng GD & ĐT Vũ Quang, anh Nguyễn Quốc Nhật - Chủ tịch HĐ Đội xã, cùng toàn thể thầy, cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Đức Bồng đã đến dự.

Anh Phạm Ngọc Hoàn trao giải Nhất cho em Lê Hà My - HS lớp 3A

Đến với Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2015, các em đều có sự đầu tư và chuẩn bị rất chu đáo, từ chọn mẫu chuyện, trang phục cho đến cách thể hiện. Mỗi câu chuyện kể chứa chan bao nỗi niềm, tình cảm, sự yêu mến và kính trọng vô hạn mà các em dành cho Bác.
Hội thi là dịp để các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau; tạo môi trường lành mạnh để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

img_1802_500
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.

Bài và ảnh: Lê Hữu Tân

(GV Trường TH Đức Bồng)